Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Quảng cáo trái 2

A hậu Phương Lê sexy tột độ khi làm giám khảo

A hậu Phương Lê sexy tột độ khi làm giám khảo
Á hậu Phương lê gây bất ngờ xuất hiện rất sexy trên ghế ban giảm khảo cuộc thi " Duyên dáng doanh nhân Việt Nam 2016"

 

Xuất hiện trong buổi Họp mặt ra mắt thí sinh "Duyên dáng doanh nhân Việt Nam 2016" hôm 15/5 vừa qua, á hậu Phương Lê nổi bật với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tóc buộc cao năng động và vóc dáng khỏe khoắn, chuẩn mực khi diện bộ jumpsuit cúp ngực quyến rũ mà vô cùng thanh lịch.

Người đẹp xuất hiện điệu đà như cô gái đôi mươi trong bộ trang phục xanh xám được thiết kế với phom dáng vừa khỏe khoắn vừa mềm mại. Dù đã là mẹ của 3 công chúa nhỏ, nhưng trông Phương Lê vẫn rất trẻ trung và quyến rũ trên từng đường nét cơ thể.

 a hau phuong le sexy tot do khi lam giam khao - 1
Á hậu Phương Lê nhận được sự chú ý ngay từ khi bước xuống xe với hình ảnh thanh lịch trong bộ Jumpsuit cúp ngực quyến rũ

 a hau phuong le sexy tot do khi lam giam khao - 2
Người đẹp xuất hiện điệu đà như cô gái đôi mươi trong bộ trang phục xanh xám được thiết kế với phom dáng vừa khỏe khoắn vừa mềm mại tại buổi Họp mặt ra mắt thí sinh "Duyên dáng doanh nhân Việt Nam 2016"

 a hau phuong le sexy tot do khi lam giam khao - 3


 a hau phuong le sexy tot do khi lam giam khao - 4
Phương Lê cho biết, cô rất thích tiêu chí của cuộc thi khi không phải chỉ tôn vinh nhan sắc mà còn đánh giá cao những giá trị nhân bản, vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, trí tuệ và lòng nhiệt huyết vươn lên làm giàu, thể hiện người phụ nữ hiện đại có tấm lòng hướng về cộng đồng, thiện nguyện.

 a hau phuong le sexy tot do khi lam giam khao - 5
Cô và hoa hậu Giáng My chụp ảnh lưu niệm

 a hau phuong le sexy tot do khi lam giam khao - 6