Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Quảng cáo trái 2

Quỳnh Mai thoát 'mác' bị ghét nhất ở Next Top châu Á1

Quỳnh Mai thoát
Ngay ở đầu tập 2, đại diện Việt Nam đã nói chuyện và hòa giải với các thí sinh còn lại trong nhà chung.1

Trong tập 1 chương trình Asia's Next Top Model 2016 phát sóng ngày 9/3, Quỳnh Mai (Mai Ngô) chính là nhân vật gây chú ý nhất bởi cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, sẵn sàng "bật" lại các thí sinh khác khi bị công kích. Với khán giả Việt Nam, bên cạnh một số ý kiến cho rằng cô ứng xử không khéo, "làm mất mặt người Việt", nhiều người lại tỏ ra thích thú và ủng hộ bản lĩnh của Quỳnh Mai, khen cô biết cách phản kháng khi bị bắt nạt.

Tuy nhiên, bước vào tập 2 (phát sóng hôm nay, 16/3), Quỳnh Mai và các cô gái trong nhà chung đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn về hiểu lầm giữa hai bên. Cô tươi cười chia sẻ: "Việc gây tổn thương đã qua, tôi sẽ nói chuyện nhiều hơn". Cả Tuti (Malaysia) - thí sinh từng ghét Quỳnh Mai nhất - cũng lên tiếng xin lỗi nàng mẫu Việt. Nhờ vậy, mâu thuẫn được giải quyết một cách nhẹ nhàng.

quynh-mai-thoat-mac-bi-ghet-nhat-o-next-top-chau-a

Quỳnh Mai đã giải quyết êm thấm những hiểu lầm giữa cô và các thí sinh khác.

Ở phần thử thách nhảy đệm lò xo, nhờ kinh nghiệm nhiều năm học múa và làm vũ công, Quỳnh Mai nhập cuộc rất nhanh, thể hiện sự mềm dẻo, linh hoạt của cơ thể. Các giám khảo cũng dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Sau đó, khi chính thức bước vào phần thi photoshoot, đại diện Việt Nam thậm chí còn làm tốt hơn. Tay, chân và biểu cảm gương mặt của cô đều có sự kết nối hài hòa, uyển chuyển, toát lên vẻ cuốn hút mạnh mẽ. Nhiếp ảnh gia vốn kiệm lời nhưng cũng không ngại tán dương chân dài 9X, khen cô biết chủ động tạo nhiều dáng độc đáo. (Xem video tổng hợp về Quỳnh Mai ở tập 2)

Màn thể hiện tự tin, thoải mái của nàng mẫu Việt còn giành được sự công nhận từ các đối thủ. Angie (Singapore) - người đạt điểm cao nhất ở tập 2 - thẳng thắn bộc bạch: "Mai Ngô làm rất tốt. Tôi thấy nản, mất đi sự tự tin".

quynh-mai-thoat-mac-bi-ghet-nhat-o-next-top-chau-a-1

Tấm hình của Quỳnh Mai ở phần thi photoshoot khiến ban giám khảo trầm trồ phấn khích.

Ngoài ra, Quỳnh Mai là thí sinh duy nhất khởi động kéo giãn cơ trước khi nhảy bật, khiến cố vấn Kelly ngạc nhiên và quay sang hỏi một thành viên trong êkip: "Anh bảo cô ấy làm vậy à?". Người này trả lời: "Không, cô ấy tự biết bằng trực giác". Sự chủ động, linh hoạt của đại diện Việt Nam đã luôn bộc lộ rõ ngay từ tập 1 chương trình, giúp cô được ban giám khảo đánh giá cao. 

Cộng kết quả của thử thách nhảy bật và buổi chụp chính thứcQuỳnh Mai đạt 35 điểm, trong đó có hai điểm 10 từ host Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia BJ. Con số này giúp cô xếp thứ 2 trong 13 thí sinh.

Tập 3 của Asia's Next Top Model 2016 sẽ lên sóng1