Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Quảng cáo trái 2

Tin tức

thiết kế card visit đẹp, sang trọng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Thiết kế card visit sang trọng

Card Visit là một trong những ấn phẩm quan trọng của hệ thống thiết kế thương hiệu, là nơi lưu lại thông tin liên hệ của bạn mỗi khi gặp khách hàng. Bên cạnh đó, còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như những nét văn hóa và đẳng cấp của công ty bạn. Để danh thiếp của bạn luôn được lưu trữ trân trọng hãy làm cho nó trở nên thật ấn tượng và nổi bật.

Kinh nghiệm thiết kế Banner

Kinh nghiệm thiết kế Banner

Thiết kế banner nên phù hợp tiêu chuẩn về kích thước và hài hoà màu sắc với trang web hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty và quantrongj hơn cả là: Hãy giữ cho banner của bạn load thật nhanh ở cả những người dùng internet tốc độ không cao. Vì không phải ai cũng có may mắn được dùng đường truyền ADSL như của bạn.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Các chị em sống ảo nên biết những ứng dụng tuyệt vời này...

hoc thiet ke do hoa ơ dau tot, vi sao nen chọn nghe thiet ke do hoa, học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn nghề thiết kế đồ họa?

Thiết kế đồ họa không còn là một ngành nghề mới tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Sau đây là những lý do nên chọn ngành thiết kế đồ họa mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua nó

Thiết kế cover facebook đẹp và độc

Thiết kế cover facebook đẹp và độc

Ảnh bìa Facebook cho doanh nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh phải thể hiện thương hiệu và đại diện cho doanh nghiệp của bạn, nó cũng phải đạt chất lượng cao và tối ưu hoá cho hiển thị. Nghĩa là kích thước ảnh bìa Facebook phải chính xác. Bài viết này sẽ cho bạn biết kích thước ảnh bìa Facebook chính xác nhất và được cập nhật mới nhất hiện nay, lời khuyên cùng một số ví dụ để thiết kế ảnh bìa FB chuyên nghiệp cho bạn tham khảo.

Thiết kế Logo ấn tượng

Thiết kế Logo ấn tượng

Logo đẹp còn được xem là người đại diện cho doanh nghiệp, thương hiệu. Để trở thành biểu tượng trong trí nhớ của khách hàng, logo phải có sự sáng tạo và ý nghĩa sâu sắc.

Thiết kế nội thất phòng trẻ

Thiết kế nội thất phòng trẻ

Hiện nay, phần lớn các gia đình đều có phòng ngủ riêng cho con cái. Việc bố trí không gian và sắp xếp đồ đạc trong các căn phòng ngủ này rất quan trọng, hoàn toàn không thể tùy tiện như mọi người thường nghĩ.

Thiết kế nội thất phòng tắm

Thiết kế nội thất phòng tắm

Mong ước được thả mình trong làn nước mát đã khiến không ít gia chủ có những ý tưởng độc đáo cho phòng tắm gia đình.

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp

Bếp là một thành phần tối quan trọng trong mỗi ngôi nhà, nhất là đối với người Việt. Thông thường khi xây nhà, chi phí cho nhà bếp thường chiếm khoảng 10 – 15% ngân sách dành cho trang trí nội thất của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Cuộc đời mỗi người đều phải dành ra 1/3 quãng thời gian cho việc ngủ để phục hồi các chức năng cho cơ thể. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại đã vô tình “đánh cắp” giấc ngủ của rất nhiều người.