Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Quảng cáo trái 2

Vẽ minh hoạ (Illustration)

Mã Khóa học: VMH
Giá bán: 2,500,000 đ ( Còn hàng )
Học VẼ MÌNH HOẠ trên phần mềm chuyện nghiệp ILLUSTRATOR để, khoá học được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với người mới.
  • KHOÁ HỌC VẼ MINH HOẠ BẰNG ILLUSTRATOR
  • Đánh giá của khách hàng

Trong thời đại ngành công nghiệp giải trí và sáng tạo đang tăng trưởng mạnh, VẼ MINH HOẠ ngày càng khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình.

Vậy vẽ minh hoạ là gì?

Vẽ xong tác phẩm đó áp dụng vào đâu?

Tại sao lại phải dùng Illustrator để vẽ?

Nội dung khoá học gồm những gì?

Giảng viên trực tiếp đào tạo khoá học này là ai?

VẼ MINH HOẠ là cách diễn giải một câu chuyện, để giải thích hay mô tả một hành động hoặc nội dung cụ thể bằng hình vẽ. Việc dùng những sản phẩm vẽ minh họa giúp cho nội dung hiển thị hấp dẫn, độc đáo và ấn tượng hơn. Minh họa còn có thể được gọi là một ngôn ngữ hình ảnh. 

Học VẼ MINH HOẠ xong mình có thể làm đc những công việc gì?

Bạn có thể minh hoạ truyện tranh, quảng cáo, tạp chí, báo, sách hướng dẫn, áp phích, phim ảnh, bìa sách, game, thời trang chuyên nghiệp hay thiết kế áo phông … Bạn nào yêu thích làm phim hoạt hình 2d như xem trên youtube ấy thì sau khoá học này bạn có thể đăng ký tiếp khoá học làm phim hoạt hình 2d, rất là phù hợp.

Có rất nhiều phần mềm để vẽ đơn giản nhưng ADOBE ILLUSTRATOR là phần mềm chuyên nghiệp nhất, giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người mới, xuất được nhiều định dạng, đáp ứng cho công việc thiết kế và vẽ minh hoạ trọng mọi lĩnh vực.

Khoá học được thiết kế từ dễ đến khó dành cho người lần đầu tiên tiếp cận với phần mềm.

NỘI DUNG CHÍNH:

Kỹ năng sử dụng công cụ

Cách phát triển từ hình vẽ phác thảo chì

Viết kịch bản cho câu chuyện

Phát triển ý tưởng

Tư duy sắp xếp bố cục

Kết hợp màu sắc

Sử dụng font chữ phù hợp.

Thiết kế nhân vật

Thiết kế môi trường

Ứng dụng minh họa vào infographics

Giảng viên của Phuong Anh Graphic là người hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành thiết kế đồ hoạ - Thời trang và luyện thi cho các khối mỹ thuật, kiến trúc, dạy vẽ cho các bạn trẻ, từng đào tạo cho cả những bạn bị khuyết tật vẫn có thể thành nghề. Phuong Anh Graphic cam kết sau khoá học các bạn sẽ không ngại bất kỳ một ý tưởng MINH HOẠ cho lĩnh vực nào.

Ai có thể tham gia khoá học VẼ MINH HOẠ này?

Thực ra không giới hạn về độ tuổi hay nghề nghiệp, quan trong là các bạn thích vẽ, thích sáng tạo, không muốn mất thời gian vào các trò giải trí khác mà lại có thể rèn được kỹ năng và tư duy sáng tạo, sớm kiếm được tiền. Nhưng để các bạn dễ hoà đồng, mạnh dạn chia sẻ và giúp đỡ nhau thì khoá học chúng tôi chia theo độ tuổi học sinh, sinh viên học riêng lớp, người đi làm học riêng lớp.

Anh chị em nào muốn học Illustrator nhưng với mục đích làm thiết kế đồ hoạ quảng cáo chuyên nghiệp thì tìm hiểu trong bài viết này

THỜI GIAN HỌC:

Sáng: 9h-11h,

Chiều 14h - 16h

Tối 6h - 8h, 8h - 10h

THỜI LƯỢNG HỌC:

 18 buổi (khoảng 1.5 tháng, có thể lâu hơn nếu các bạn chưa thành thạo)

Học phí gốc: 2.500.000

Học phí ưu đãi: Giảm 35% cho học sinh, sinh viên, người đi làm phải nghỉ việc vì covid chỉ còn 1.625.000

Gia đình có 2 bạn cùng học online giảm 70% cho bạn thứ 2

Tư vấn chi tiết: Điện thoại: 024 22 65 2828, zalo: 098 636 1129

Có thể bạn quan tâm